Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Thay mặt Công ty Á Đông chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công nhất. Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự quan tâm hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, Công ty Á Đông là một trong những Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động về thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy, chữa cháy, điện nhẹ, điện chiếu sáng - điện động lực và hệ thống điều hòa - thông gió, hút khói trong ngành xây dựng dân dụng, công nghiệp, cung cấp thang máy, thiết bị nội thất…tại Việt Nam.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và đạt được sự ủng hộ, đánh giá cao của khối lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi chú trọng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tư vấn khách hàng, nhằm mục đích mang đến cho Quý khách hàng sự chăm sóc tinh tế và hoàn thiện nhất.

Đáp lại sự gắn bó tin cậy của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm dich vụ. Dịch vụ hậu mãi bảo đảm, chế độ bảo hành chu đáo, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, thúc đẩy mở rộng thị phần, nâng tầm thương hiệu, sức mạnh của Công ty Á Đông trong và ngoài nước.

Với phương châm hợp tác, thúc đẩy đôi bên cùng phát triển bền vững. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, gắn bó hơn nữa từ Quý khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!         

                                                                                                                                                                                              Hà Nội, ngày 01 tháng 01 năm 2020